Harley-Davidson nào phù hợp với chúng ta?

Có một khái niệm trong thế giới Harley-Davidson. Bốn gia đình riêng biệt của Harley-Davidson có thể được phân loại là Miatas, Corvette, Cadillac hoặc SUV. Nhiều người lần đầu tiên sẽ bị sợ khi bước vào đại lý. Là làm thế nào để bạn biết chiếc Harley-Davidson nào phù hợp với mình? Hy vọng rằng điều này sẽ giúp ích.

The Miata – The Sportster Family

Rất thời trang. Đây là dòng mô tô thú vị dành cho bất kỳ ai, không chỉ phụ nữ và tôi cũng là một fan hâm mộ lớn của dòng Sporty. Nhìn lại Harley-Davidson Sportster 48. Nó có vị trí ngồi kiểu bobber ngọt ngào với lốp to béo. Đó là một cỗ máy sexy, quyến rũ. Sở hữu nó là đã bước một chân vào thế giới Harley-Davidson tuyệt vời.

The Caddilac – The Softail Family

Dòng Softail bao gồm Heritage, Fat Boys, Breakout, Deluxe, v.v. Những chiếc Harley-Davidson này mang đến một chuyến đi trải nghiệm vô cùng thoải mái. Chúng thường rất hấp dẫn khi nhìn vào.

Nhắc đến Softails là nhắc đến hệ thống treo sau – giảm xóc mềm mại để có thời gian di chuyển dài tạo cảm giác thoải mái cho người lái. 

Đây không phải là dòng mô tô khó đi, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến đi thư giãn thú vị với 1 người nữa thì bạn đang tìm đúng đấy. Có thể dành cả ngày trên xe nếu bạn đi tour và bạn nhận thấy rằng chuyến đi trơn tru đến kinh ngạc. Softail sẽ giúp bạn và người sau có cả giác ngồi vô cùng thoải mái. 

The SUV – The Touring Family

Được trang bị túi yên, bộ giảm tốc, đồng hồ đo, radio, bluetooth, điều khiển hành trình và thậm chí cả GPS! Bất kể bạn đang đi đâu, những chiếc xe máy này có thể đưa bạn đến đó.  Đây có lẽ là những chiếc Harley-Davidson dễ nhận biết nhất, Street Glides và Electra Glides có bộ quây “Batwing” trông rất khác biệt.

Road Glides có cặp đèn pha kép trông đôi mắt một con cá mập. Bộ quây được giữ chặt vào khung để bảo vệ các phuộc như Electra Glide. Road Glide dễ dàng là chiếc mô tô đẹp nhất trong nhóm Touring, nhưng theo ý kiến ​​của nhiều người đó là tiêu chuẩn vàng trong dòng Touring của Harley-Davidson.

Vậy nên nhược điểm của nó là làm cho việc quay đầu xe đơn giản của bạn trở nên khó khăn

The Corvette – Gia đình Dyna

Yêu thích của tôi và loại Harley tôi sở hữu, Gia đình Dyna! Một số ví dụ như Superglides, Street Bobs, vv Đây là những chiếc mô tô cuối cùng còn lại của khung Hardtail.

Chúng là những con thú khó thuần lúc đầu nhưng khi quen xe thì cảm giác đó là linh hoạt, khả năng xử lý và hiệu suất tốt nhất trong các dòng xe của Harley-Davidson

Miscellaneous – The Others

Hai loại Harley-Davidson mà tôi sẽ ít đề cập đến là V-Rod (Porche) và Street mới (Prius). Đó là những chiếc mô tô đặc biệt và vẫn chưa trở nên đủ phù hợp với số đông, tuy nhiên chúng có thị trường thích hợp và những người lái của họ yêu thích chúng.