Mũ bảo hiểm Beret

Đúng như tựa đề của bài viết, sẽ là sự hoài nghi tại sao “Beret” lại đi cùng với “mũ bảo hiểm”. Đó chính là dòng sản phẩm thứ ba của ES helmets. Ra mắt thị trường chính thức vào 29/6/2021 sau gần hai năm dừng hoạt động.

Ý tưởng:

Dựa trên mẫu thiết kế có sẵn của Easy Rider Japan. Chúng tôi đã R&D sản phẩm theo form đầu người Việt. Phục vụ cho những người yêu thích sản phẩm mũ bảo hiểm thuộc dòng thời trang.

Nguồn cảm hứng:

Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chính là nguồn cảm hứng để chúng tôi quyết định tạo ra mẫu Beret helmet. Yêu từ giai điệu lạ lẫm, từ lời hát thấm đẫm cảm nhận cuộc đời, và có thể nói âm nhạc của ông đã khắc họa nên chính con người của tác giả.

Màu sắc:

Cũng giống như 2 mẫu Vỏ SòGangster trước kia. Điều khác biệt lần này là mẫu Beret được chia ra làm 2 version nhưng vẫn giữ nguyên cấu trúc chia thành 2 dòng là Solid và Hydrographics. Version 1 gồm có:

◼️ HydroGraphics: Vân Da – Carbon

◼️Solid: Đen nhám – Đen bóng – Trắng bóng

Version 1

Chi tiết về sản phẩm:

✔Chất liệu: Nhựa ABS
✔ Khối lượng : 400g
✔Nột thất : lòng lót được làm từ xốp bọt biển co giãn
✔Kích thước : 260x180x100 mm (dài x rộng x cao)
✔Size: Free Size ( xốp bọt biển co giãn )
✔Giới tính: Unisex
✔Bảo hành: 06 tháng tất cả lỗi do sản xuất

Trải nghiệm sản phẩm:

Mẫu Beret sau 1 tuần testing đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng Biker – đặc biệt là những người yêu Cafe Racer, Classic. Vì trong người họ có dòng chảy của Retro, trên người họ là những sản phẩm Vintage. Không có gì quá lạ lẫm khi nhìn họ thích thú với sản phẩm Beret của chúng tôi.

Nhưng điều mà chúng tôi ngạc nhiên nhất lần này lại là những con người công sở. Họ tỏ ra sự quan tâm không hề thua kém anh em yêu mô tô. Và cách họ đón nhận lại khác hoàn toàn. Sẵn outfit trẻ trung, năng động và hiện đại. Họ tạo ngược lại cho mẫu Beret cái nhìn “tân cổ điển” mà chúng tôi hoàn toàn không định hướng cho sản phẩm!