|TÂM THƯ CHIA SẺ|

Xin chào mọi người,

Từ đầu năm đến nay, ES HELMETS nhận được rất rất nhiều những thắc mắc, thậm chí là than phiền vì Fanpage & Website trong thời gian qua không Update sản phẩm mới; các cửa hàng “trống vắng” hay nhiều sản phẩm sold out mà không có dấu hiệu restock lại. ES HELMETS rất mong bạn thông cảm cho tình trạng trên đã khiến mọi người phải chờ đợi khá lâu và nay xin được phép “giải trình”.

Chúng tôi thường gặp phải nhiều lí do không giống nhau trong lúc kinh doanh để phải đưa ra những quyết định liên quan đến sản phẩm: liệu phải sản xuất số lượng bao nhiêu cho mẫu này, có cần restock lại mẫu đó khi hết hàng hay không, khi nào ra mẫu mới thì hợp lí…Nhưng trong thời điểm này, ES HELMETS xin đưa ra một lí do duy nhất khiến việc “khan” hàng kéo dài:

CHÚNG TÔI ĐANG UPDATE…

Và chúng tôi biết mình sẽ phải đối đầu với GIAI ĐOẠN CHUYỂN MÌNH đầy khó khăn. Việc dừng sản xuất hay không restock các sản phẩm hiện tại chính là cách ES HELMETS chọn để chuyển giao cho SỰ ĐỔI MỚI sắp tới đây. ES HELMETS thật tâm muốn gửi lời cảm ơn đến khách hàng vì đã không ngần ngại có những góp ý khen-chê; nói thẳng thắn những mong muốn cải tiến về sản phẩm, dịch vụ trong suốt thời gian vừa qua để chúng tôi biết được mình phải làm gì.

Hiện tại, ES HELMETS có thể tự tin rằng với những cải tiến và thay đổi sắp trình làng vào cuối năm, bạn sẽ có những trải nghiểm tốt hơn, không chỉ với các sản phẩm, mà cả trong những chi tiết nhỏ nhất.

MỘT SỐ Ý KIẾN VỀ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM VÀ CÁCH KHẮC PHỤC:

1. Vấn đề logo ở điểm nối bị bong tróc:

Chúng tôi đã có rất nhiều cải tiến nhằm giải quyết triệt để vấn đề trên. Ngoài ra chúng tôi cũng đang rất chăm chỉ cùng nỗ lực nghiên cứu cải thiện form dáng thiết kế trên sản phẩm cũ lẫn mới nhằm mang đến sự thoải mái cho những ai tin tưởng vào sản phẩm của ES HELMETS

2. Về việc khóa D-ring khó xài, đinh ốc bị rỉ sét sau một thời gian dài sử dụng:

Với những ai đã có thâm niên sử dụng thì khóa double d ring (hay còn gọi là d-ring) là loại khóa an toàn nhất vì tính cơ học của nó. Xong với đa số khách hàng đã trải qua sản phẩm của ES HELMETS thì việc ban đầu làm quen với công năng của nó lại là một sự bất tiện. Nay chúng tôi đã thay hoàn toàn 100% khóa Dring bằng khóa hộp, khóa lưỡi gà.

Vấn đề đinh ốc bị rỉ sét theo thời gian do oxy hóa ngoài trời là điều không thể tránh khỏi. Nhưng không vì thế mà chúng tôi ngừng nghiên cứu và sắp tới đinh ốc cũng sẽ được mạ niken để tăng thời gian sử dụng về mặt thẩm mỹ.

3. Về vấn đề giao hàng:

Thực sự có nhiều ý kiến khen chê về vấn đề này, chúng tôi chốt đơn luôn khi nhận được thông tin khách hàng và ship luôn ngay sau khi hệ thống cập nhật. Có những đơn hàng hoàn thành rất nhanh xong những đơn dài lê thê mà khách hàng lẫn ES HELMETS mòn mỏi đợi từ phía Nhà Vận Chuyển. Điều này thực sự nằm ngoài khả năng của chúng ta, nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên khiếu nại và sát sao với vận chuyển và bưu tá để những đơn hàng đó đến tay khách hàng nhanh nhất.

Vận chuyển ngoại tỉnh hộp thường bị móp méo. Mong bạn thông cảm vì điều này không thể tránh khỏi vì đây là đặc sản vận chuyển tại Việt Nam chúng ta. Quan trọng là quy cách đóng gói và bảo vệ sản phẩm bên trong – tốt gỗ hơn là tốt nước sơn phải không? Và chúng tôi vẫn 1 đổi 1 sản phẩm bên trong nếu lỗi đó là từ phía của Nhà Vận Chuyển.

——
Mong rằng với những lời giải thích bên trên, chúng tôi có thể phần nào khiến các khách hàng yên lòng hơn và hy vọng rằng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ ES HELMETS trên chặng đường dài sắp tới.

Nhiều lời nói sẽ không bằng một hành động thiết thực, vậy nên ES HELMETS sẽ “tạ lỗi” với mọi người bằng một sản phẩm mới vào thời gian sắp tới. Theo dõi fanpage ES HELMETS để cập nhật thông tin sớm nhất nhé ^^ !!!